Hãng Xe

Sh150i 2017

ĐỔI MÀU LED DEMI

- Khách hàng sử dụng Sh 2017 đang RẤT BỨC XÚC về việc Đèn Demi zin của xe nào cũng màu trắng như nhau,ra đường xe ai cũng như ai.
- Thật lòng đang muốn chuyển sang 1 màu khác để thể hiện cá tính,chất chơi xe riêng từng người lắm rồi.Nhưng chưa biết làm ở đâu và yên tâm giao xe để hoàn thành ý nguyện trên.
 - Xin mời mọi người xem qua hình ảnh và video này để cảm nhận và nhanh nhanh liên hệ shop để làm đẹp cho chiến mã thân thương của mình.


----------------
Led Gù Tay Lái + Gù Led MotoGadget 

- Led Gù Tay Lái giúp xe bạn nổi bật hơn trong đêm và hơn nữa giúp cho việc lưu thông trên đường an toàn hơn,với các chức năng : demi,xinhan(chớp tắt_đổi màu),hazzard...
- Led Gù Tay Lái được thiết kiết kín từ bên trong,chống lại hiện tượng vào nước mưa hay rửa xe trong quá trình sử dụng,sáng đều và sáng liền nét,sáng mạnh tối đa.
- Phụ kiện làm đẹp thêm tay cầm đi kèm chung khi lên led gù tay lái:gù xéo rizoma,gù dẹp trusty,gù màu...Vẫn có thể dùng lại gù zin của xe,không bắt buộc phải thay cả bao tay kiểu và gù kiểu.

- Bạn mong muốn 1 bộ đèn tay lái có độ thẫm mĩ hơn,đẳng cấp hơn,sáng hơn so với các loại Led Gù Tay Lái thông dụng khác.
- Sản phẩm Gù Led MotoGadget đáp ứng các yêu cầu trên và hơn thế nữa.